Vị trí Dự án Vinpearl Đà Lạt

Vị trí Dự án Vinpearl Đà Lạt nghỉ dưỡng hàng đầu

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư VinGroup, Vinpearl Đà Lạt được xây dựng tại địa chỉ số 2, hẻm 15, đường Trần Hưng Đạo, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây được xem là nơi có cảnh sắc thiên nhiên đẹp, điều kiện giao thông thuận tiện và nhiều yếu tố khác hợp thành một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Thông tin về Vị trí Dự án Vinpearl Đà Lạt

Thông tin về Vị trí Dự án Vinpearl Đà Lạt

Vị trí bên hồ Tuyền Lâm của Vinpearl Đà Lạt

Dự án được khởi công ở phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, đây là một trong những khu vực sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành phố nên hạ tầng giao thông khá khoa học, đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó, hồ Tuyền Lâm còn là hồ nước ngọt rộng nhất tại Đà Lạt khi diện tích lên tới 320ha và hoàn toàn biệt lập trong một không gian thơ mộng. Đó cũng là điểm cộng tuyệt vời dành cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hồ Tuyền Lâm có nhiều ốc đảo nhỏ và xung quanh là những cánh rừng Thông bạt ngàn, mặt hồ xanh biếc, rừng cây rì rào cùng bầu khí hậu ôn hòa mát mẻ, đôi khi lại trầm lắng đến nao lòng.

nghỉ dưỡng tại Vị trí Dự án Vinpearl Đà Lạt

nghỉ dưỡng tại Vị trí Dự án Vinpearl Đà Lạt

Tất cả những điều tuyệt vời đó sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo khi có sự xuất hiện của những căn biệt thự siêu hoành tráng mà Vinpearl Đà Lạt sở hữu.

Bên cạnh yếu tố điều kiện tự nhiên thuận lợi, bản thân chủ đầu tư cũng sẽ tạo dựng cho dự án nghỉ dưỡng siêu sang này một số những hạng mục khá hoành tráng và có ý nghĩa nhân văn lớn cùng một số các tiện ích hiện đại khác để biến Vị trí Dự án Vinpearl Đà Lạt trở thành khu nghỉ dưỡng không thể không ghé thăm mỗi khi du khách đến với Đà Lạt.