Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup rời biển về núi với siêu dự án Vinpearl Đà Lạt

Bắt kịp xu thế của vài năm trở lại đây, khi các vùng biển Việt Nam mỗi năm đón hàng chục triệu lượt khách trong nước và quốc tế nên các dự án nghỉ dưỡng cũng theo đó mà được xây dựng và vận hành rất hiệu quả tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long…

Tập đoàn Vingroup phát triển 2 thương hiệu Vinhomes - Vinpearl

Tập đoàn Vingroup phát triển 2 thương hiệu Vinhomes – Vinpearl

tuy nhiên, cho đến nay khi các khu nghỉ dưỡng tại biển đã khá bão hòa thì ông lớn như VinGroup bắt đầu trở về với núi khi khởi động bằng dự án Vinpearl Đà Lạt với hàng nghìn căn biệt thự nghỉ dưỡng ngay bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng.

Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup trong giai đoạn cuối năm 2017 – 2018 và dù chưa chính thức ra mắt thị trường thì đã có hàng ngàn khách hàng bắt đầu tìm hiểu những thông tin về dự án, điều này cho thấy mức độ nóng bỏng của khu nghỉ dưỡng này là rất cao và xu hướng đầu tư của dân kinh doanh BĐS cũng bắt đầu có sự chuyển hướng.

Những lô biệt thự tại Vinpearl Đà Lạt được xây dựng với quy mô lớn chưa từng có khi lên tới 251.7ha nằm xung quanh hồ Tuyền Lâm, nơi sở hữu cảnh sắc thơ mộng và đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt hiện nay.

Giới thiệu về Tập đoàn Vingroup

Giới thiệu về Tập đoàn Vingroup

Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch khác trong khu vực cũng như tới trung tâm thành phố dễ dàng. Ngoài những căn biệt thự 5 sao, biệt thự truyền thống thì tại dự án này còn sẽ có khu vui chơi giải trí, công viên, vườn hoa và chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hút khách nhất Đà Lạt trong tương lai không xa.