nhà phố Shophouse Vincity Đan Phượng

Sự kết hợp hoàn hảo của khu nhà phố Shophouse Vincity Đan Phượng

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại, là hình thức nhà ở khá mới mẻ tại Việt Nam cho nên chưa có nhiều dự án bất động sản phát triển mô hình này. Tại Khu đô thị Đan Phượng, chủ đầu tư đã tiên phong đưa mô hình Shophouse vào xây dựng với các thiết kế ấn tượng, độc đáo và đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hiện đại.

đầu tư nhất quán với nhà phố Shophouse Vincity Đan Phượng

đầu tư nhất quán với nhà phố Shophouse Vincity Đan Phượng

Điều đặc biệt của Nhà phố thương mại được thể hiện như thế nào?

Mô hình chủ đạo của Shophouse đó là tòa nhà nhiều tầng bao gồm các căn hộ để ở tại các tầng cao, còn không gian tại tầng 1 sẽ được sử dụng để kinh doanh các loại hình dịch vụ.

Cụ thể hơn tại nhà phố chính là sự kết hợp hoàn hảo  2 trong 1, vừa có thể sử dụng làm nơi buôn bán, kinh doanh nhưng vẫn có thể trở thành nhà ở bất cứ lúc nào. Với tầng 1 được thiết kế rộng rãi, khách hàng có thể thỏa thích với các ý tưởng kinh doanh như quán café, shop thời trang, hoặc văn phòng công ty….

bản đồ mới nhất của nhà phố Shophouse Vincity Đan Phượng

bản đồ mới nhất của nhà phố Shophouse Vincity Đan Phượng

Các tầng trên của ngôi nhà sẽ được thiết kế các không gian dành cho sinh hoạt gia đình, tập hợp đầy đủ những tiện nghi, giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất sau những giờ làm việc vất vả. Sự ấm cúng trong mỗi căn hộ cũng sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình bạn gắn kết với nhau hơn. Đó chính là mục đích mà nhà phố Shophouse Vincity Đan Phượng hướng đến khách hàng, chắc chắn sẽ trở thành mô hình bất động sản đắt khách trong thời gian tới.

Tin tức: Shophouse Vincity Văn Giang Hưng Yên

Tin tức: Chủ đầu tư ICID Group