dự án officetel Vinhomes West Point

Thiết kế dự án officetel Vinhomes West Point đẳng cấp và mới lạ

Dự án nghỉ dưỡng, du lịch bên bờ biển Bình Định “ Vinhomes Đỗ Đức Dục” mang trong mình vị trí chiến lược của tài nguyên du lịch biển Quy Nhơn.

cảnh quan thư thả ở dự án officetel Vinhomes West Point

cảnh quan thư thả ở dự án officetel Vinhomes West Point

Chắc chắn trong tương lai dự án này sẽ làm nên nhiều giá trị lớn cho bản thân tập đoàn FLC cũng như hỗ trợ địa phương biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Ẩn mình trong vẻ đẹp hoang sơ của bờ biển cùng rừng nguyên sinh là khách sạn sang trọng Star city với lối kiến trúc độc đáo bên ngoài và đẳng cấp bên trong, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Quy Nhơn – Bình Định.

Đánh giá thiết kế của Vinhomes West Point

Dự án mang đến những ấn tượng lớn cho khách hàng không chỉ bởi vẻ bề ngoài độc đáo, mới lạ mà còn là những nét tinh tế từ bên trong mỗi căn condotel hiện đại. Mỗi phòng khách sạn đều có hệ thống nội thất trang nhã, cửa kính sát ban công tạo tầm nhìn rộng lớn hướng ra phía biển, cây xanh được bố trí ở mọi vị trí có thể nhưng lại rất hợp lý. Vừa tạo nên vẻ đẹp, vừa cung cấp cho căn hộ luồng không khí trong lành cùng hương thơm của các loại hoa nhập khẩu chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời dành cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn và những người thân yêu.

đầu tư hạ tầng ở dự án officetel Vinhomes West Point

đầu tư hạ tầng ở dự án officetel Vinhomes West Point

Tại đây sẽ có 4 tòa nhà, tòa Hill 1 và Hill 3 cao 10 tầng, tòa Hill 2 và Hill 4 cao 11 tầng trong đó sẽ có những căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 40,8m2 và căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích là 74,7m2 nên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân, cặp đôi, nhóm bạn bè hay gia đình cùng nhau đi du lịch. Đến với Vinhomes West Point là để tận hưởng cuộc sống đầy tươi đẹp này!

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Biệt thự Liền kề Vinhomes Thanh Hóa

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Dự án Biệt thự Khai Sơn City