Dự án Vinhomes West Point Phạm hùng

Nhà liền kề tại Dự án Vinhomes West Point Phạm hùng

Tại dự án khu đô thị sinh thái Đỗ Đức DỤc được đầu tư bởi tổng công ty Vimedimex với tổng diện tích lên tới gần 50ha nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hình thức nhà ở của mình.

đánh giá trọn vẹn Dự án Vinhomes West Point Phạm hùng

đánh giá trọn vẹn Dự án Vinhomes West Point Phạm hùng

Tùy theo sở thích, đặc điểm gia đình cũng như khả năng tài chính mà quý vị có thể mua cho mình một căn, trong đó nhà liền kề là gợi ý khá tuyệt vời dành cho mọi hình thức gia đình, từ những người trẻ sống riêng hay gia đình lớn với nhiều thế hệ.

Đặc điểm của Dự án

Khi đến với những căn hộ liền kề tại khu đô thị Đỗ Đức Dục chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi sự bố trí hợp lý, khoa học và tận dụng hết mọi không gian của chủ đầu tư. Đặc biệt là thiết kế theo lối kiến trúc Pháp sang trọng kết hợp với những chi tiết hiện đại hình thành nên một diện mạo không thể hài hòa hơn.

môi trường  Dự án Vinhomes West Point Phạm hùng khá ổn

môi trường Dự án Vinhomes West Point Phạm hùng khá ổn

Tại Vinhomes có tất cả gần 100 căn nhà liền kề  hoành tráng với sân trước là cây xanh hoặc thảm cỏ, diện tích dao động từ khoảng 120m2/sàn trở lên và có tất cả 3 sàn 1 tum sẽ tạo nên không gian sống thoải mái tối đa cho các hộ gia đình.

Đây cũng sẽ là không gian lý tưởng nếu bạn muốn kinh doanh bởi tập trung rất nhiều dân cư cũng như người qua lại. Có thể nói, các căn nhà tại Dự án Vinhomes West Point Phạm hùng là sự lựa chọn tốt cho các hộ gia đình muốn sống tại không gian an lành, tiện nghi và đẳng cấp với giá cả phải chăng.

TẢI BẢNG GIÁ: Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa
TẢI BẢNG GIÁ: Biệt thự Khai Sơn City Long biên