Dự án Terra Hà Đông

Mặt bằng tổng thể của Dự án Terra Hà Đông

với đơn vị thiết kế thi công là Hòa Bình Corp, ó chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Văn Phú. Đây là một thương hiệu lớn có tiềm lực phát triển kinh tế rất mạnh cho nên mặt bằng tổng thể của dự án chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ và muốn sở hữu ngay lập tức một căn hộ tại đây.

lưu lại giá trị ở Dự án Terra Hà Đông

lưu lại giá trị ở Dự án Terra Hà Đông

Mặt bằng các căn hộ tại khu đô thị An hưng được thiết kế như thế nào?

Mặt bằng của dự án Quận Hà đông có thể nhìn nhận cụ thể như sau:

Dự án bao gồm 3 tòa nhà hỗn hợp dịch vụ văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ để ở với đầy đủ tiện nghi. Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận từ bàn tay của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Bằng chứng là các căn hộ tại đây đều rất hài hòa với thiên nhiên, có thể tận dụng được tối đa các nguồn năng lượng như ánh sáng, gió, năng lượng mặt trời…

Về nội thất bên trong chung cư Terra đều có mang tông màu hiện đại và sang trọng, bao gồm sàn gỗ, trần thạch cao, tủ và kệ bếp, thiết bị vệ sinh…

mẫu nhà hiện địa tại Dự án Terra Hà Đông

mẫu nhà hiện địa tại Dự án Terra Hà Đông

Về hệ thống phòng cháy chữa cháy đều đạt theo tiêu chuẩn, đầy đủ máy móc và thiết bị luôn sẵn sàng ứng phó khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Dựa trên cơ sở nhu cầu của khách hàng là khác nhau cho nên chủ đầu tư Dự án Terra Hà Đông đã thiết kế các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, cho nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem chi tiết: Khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Xem chi tiết: Dự án Mỹ Đình Plaza