Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt – sản phẩm HOT nhất 2018

Vinpearl Đà Lạt là dự án trọng tâm trong chuỗi các khu nghỉ dưỡng cao cấp mà tập đoàn VinGroup đầu tư trong năm nay tại tỉnh Lâm Đồng. Với khoảng hơn 1000 căn biệt thự 5 sao cùng những loại hình căn hộ nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt chắc chắn sẽ mang đến khối lợi nhuận lớn dành cho các nhà đầu tư.

Ngắm nhìn cảnh đẹp trong mơ tại Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Ngắm nhìn cảnh đẹp trong mơ tại Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Những căn biệt thự tại đây sẽ được xây dựng độc lập bám theo địa hình sẵn có ở ven hồ Tuyền Lâm, suối và sở hữu tầm nhìn rộng lớn. Chủ đầu tư tuyệt đối tôn trọng địa hình vốn có, chỉ san lấp những khu xây dựng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn và hiệu quả, tránh gây ảnh hưởng tới cảnh quan. Tại đây, quý vị sẽ có cơ hội sở hữu những loại hình biệt thự như:

  • Biệt Thự Vinpearl Đà Lạt có view hướng ra hồ Tuyền Lâm: Những căn này được xây trên triền dốc và mặt hướng về phía hồ với hình thức nhà mái hai sườn tạo nên sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Cùng với đó là công nghệ xây dựng hiện đại giúp cho căn hộ có độ an toàn tuyệt đối mà vẫn giữ được nét thơ mộng vốn có của mình.
  • Khu biệt thự hướng núi: Vẫn là những căn biệt thự 2 mái nhưng được xây dựng tại địa hình tương đối bằng phẳng và tầm nhìn rộng mở, những căn biệt thự hướng núi tại đây được hình thành theo lối biệt thự Đà Lạt cổ quen thuộc để phù hợp với những ai yêu thích nét đẹp đặc trưng của vùng đất này.
  • Biệt thự hướng suối: Đây là những căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm bên ngoài hành lang bảo vệ suối, những căn có diện tích tương đối nhỏ cùng lối kiến trúc nhẹ nhàng thơ mộng.
Không gian nghỉ dưỡng thực sự tại Vinpearl Đà Lạt

Không gian nghỉ dưỡng thực sự tại Vinpearl Đà Lạt

Hãy lựa chọn cho mình một cơ hội tại những căn biệt thự Vinpearl Đà Lạt ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư.